BẢN THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

---o0o---


I. Điều Khoản

Mu SS 6 cung cấp cho mọi người trò chơi trực tuyến “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng” dựa trên sự đồng ý về các điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Bản Thỏa Thuận này. Khi tham gia trò chơi MU Online – Xứng Danh Anh Hùng Việt Nam đồng nghĩa với việc người chơi đã chấp nhận toàn bộ điều khoản và điều kiện trong Bản Thỏa Thuận.

Các điều khoản thoả thuận sau đây và tất cả các văn bản có liên quan được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Việt nhằm thể hiện rõ ràng mong muốn của phía Công Ty Mu SS 6 đối với người chơi.

Những đề mục trong bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ chỉ mang tính qui ước và không có tính pháp lý, giao kèo hay ý nghĩa nào khác.

II. Hiệu Lực Bản Thỏa Thuận

1. Xác nhận

Khi bạn tham gia vào dịch vụ trực tuyến “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng” đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tất cả các điều khoản mà Công Ty Mu SS 6 đưa ra.

2. Hiệu lực

Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực khi bạn sử dụng dịch vụ và hiệu lực của nó sẽ kéo dài cho đến khi bạn hủy bỏ tư cách thành viên hoặc tài khoản của bạn đã hết thời hạn sử dụng. Bản Thoả Thuận này không thay thế bất cứ điều khoản nào khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thứ ba.

3. Sửa đổi:

Mu SS 6 có thể hủy bỏ hoặc sửa đổi bổ sung các điều khoản của Bản Thỏa Thuận này bất cứ lúc nào. Những thay đổi sẽ có hiệu lực khi được đăng tải trên trang chủ của “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng”. Bạn có thể xem nội dung của Bản Thỏa Thuận khi truy cập vào trang chủ MU Online – Xứng Danh Anh Hùng Việt Nam.

III. Mô Tả Dịch Vụ

(Mu SS 6) phân phối, lưu hành dịch vụ “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng”, một trò chơi trực tuyến nhập vai được phát triển bởi Storm Entertainment.

Để có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi, bạn cần cài đặt chương trình mà chúng tôi cung cấp và đăng ký tài khoản tại trang chủ / (Mu SS 6 có quyền thay đổi đường dẫn liên kết của trang chủ bất cứ lúc nào).

Lưu ý: Bạn phải chịu toàn bộ chi phí sử dụng khi kết nối internet khi sử dụng dịch vụ MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

IV. Sự Gián Đoạn Dịch Vụ

Mu SS 6 có quyền ngừng cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định để sữa chữa, bảo trì máy móc mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng không bảo đảm với người chơi rằng bạn sẽ kết nối vào dịch vụ của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc gián đoạn dịch vụ, trì hoãn hay không thể cung cấp dịch vụ bởi các lý do trên.

V. Từ Chối Bảo Hành

Mu SS 6 không đảm bảo cho các vấn đề phát sinh trong phần mềm hoặc việc trang chủ, máy chủ vô tình phát tán virus hay các chương trình nguy hiểm khác đến người dùng. Bạn phải hiểu và chấp nhận bất cứ dữ liệu tải về thông qua việc sử dụng dịch vụ là do bạn quyết định và bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho bất cứ tổn hại nào khi có sự cố cho máy tính của bạn.

Mu SS 6 không chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh trong việc trao đổi mua bán giữa người chơi với nhau.

VI. Giới Hạn Trách Nhiệm Pháp Lý

Mu SS 6 sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào về dịch vụ của mình khi cung cấp cho người chơi những thông báo, hướng dẫn về dịch vụ hay nội dung của trò chơi Online.

Mu SS 6 sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ tổn hại không trực tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt nào. Kể cả việc bị đe dọa hoặc các hậu quả nguy hại cho lợi ích kinh doanh, gián đoạn, mất thông tin kinh doanh hoặc các tổn thất về hiện vật, hiện kim khi người chơi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trách nhiệm của chúng tôi được giới hạn cho người chơi khi người chơi đã trả phí để truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mu SS 6 không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho bất kỳ sự cố gì cấu thành từ việc truy cập hoặc đăng ký dịch vụ MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

VII. Các Định Nghĩa Cơ Bản

1 Tài sản trí tuệ: là tất cả các sáng chế, thiết kế, các mẫu công cụ, quảng cáo, bản quyền, phương thức sản xuất, bí mật kinh doanh, thương hiệu, dịch vụ, trao đổi và bất cứ quyền về tài sản trí tuệ khác có liên quan đến trò chơi MU Online – Xứng Danh Anh Hùng hoặc các thông tin kỹ thuật của MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

2 Thông tin kỹ thuật là tất cả các phương thức, kết quả kiểm tra, quá trình cài đặt, điều hành, bảo trì, dịch vụ và sử dụng, phần mềm, dữ liệu, giao diện, hình minh hoạ, xử lý, kịch bản, khái niệm và mọi thông tin kỹ thuật có liên quan đến trò chơi MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

3 Tài khoản: là ID được kết hợp giữa các ký tự và ký số do bạn tự tạo ra để xác minh bản thân mình với Mu SS 6 khi sử dụng dịch vụ. ID giúp chúng tôi phân biệt bạn với những người dùng khác.

4 Mật khẩu: Là sự kết hợp giữa các ký tự và ký số do người dùng chọn lựa trong quá trình đăng ký ID. Mật khẩu dùng để xác nhận tài khoản và bảo vệ quyền lợi của chính bạn.

Lưu ý: Bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại về việc để lộ mật mã hoặc cho phép lộ mật mã từ việc cho người khác sử dụng chung tài khoản và mật mã của mình.

5 Tư cách thành viên: Mọi cá nhân từ 13 tuổi trở lên đều có thể đăng ký làm thành viên tham gia “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng”. Nếu bạn dưới 13 tuổi và muốn tham gia trò chơi, thì cha mẹ hoặc người bảo trợ của bạn phải mở một tài khoản đứng tên của họ và chấp nhận toàn bộ các điều khoản trong bản thỏa thuận này. Cha mẹ hoặc người bảo trợ phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho tất cả các hành động mà bạn gây ra thông qua tài khoản này.

Lưu ý: Giành cho phụ huynh có con em dưới 13 tuổi tham gia và trò chơi. Trong quá trình tham gia trò chơi MU Online – Xứng Danh Anh Hùng có thể sẽ xuất hiện những ngôn từ hoặc tình huống không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không bảo đảm rằng những người chơi khác sẽ không cung cấp các nội dung mà phụ huynh hoặc người bảo trợ cho là không thích hợp với lứa tuổi của các em. Mu SS 6 không quản lý nội dung trao đổi giữa người chơi thông qua việc giao tiếp với nhau trong trò chơi MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

6 Nhân vật: Để tham gia vào trò chơi, bạn phải tạo cho mình ít nhất một nhân vật để điều khiển. Bạn phải đặt tên cho nhân vật của mình để phân biệt với các nhân vật khác.

7 Bang - Hội: Khi nhân vật của bạn trong MU Online – Xứng Danh Anh Hùng đạt được một cấp độ nhất định, bạn có thể tạo cho mình một Hội với tên do bạn đặt ra.

8 Quyền sở hữu: Tất cả mọi thông tin, dữ liệu mà máy chủ đang lưu trữ đều thuộc quyền quản lý và sở hữu của Mu SS 6.

9 Những thành viên cũ: Những thành viên có tài khoản đã bị ngưng sử dụng bởi Mu SS 6 sẽ không thể tiếp tục tham gia trò chơi.

10. Tài khoản liên quan: Chúng tôi có thể ngưng một số tài khoản có cùng tên thành viên đăng ký, số điện thoại, E-mail, địa chỉ cư trú, IP hoặc số tài khoản tín dụng với tài khoản bị tạm ngưng hoạt động.

VIII. Thông Tin Đăng Ký

Bạn phải hoàn tất một mẫu đăng ký của chúng tôi và đảm bảo cung cấp thật chính xác, hoàn chỉnh thông tin về cá nhân như: Họ tên bản thân, quốc tịch, địa chỉ, số chứng minh thư, Email, ID đăng nhập và mật khẩu… Nếu bạn khai báo không chính xác những thông tin chúng tôi yêu cầu thì chúng tôi sẽ không giải quyết các thắc mắc cũng như những yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

Bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm cho sự sơ xuất trong việc để lộ mật khẩu của mình. Bạn phải tự bảo vệ mật khẩu của mình và báo cho chúng tôi biết nếu chắc rằng mật khẩu của mình đang bị lấy cắp. Bạn nên biết rằng Mu SS 6 không bảo vệ cho bất cứ ai sử dụng trái phép tài khoản của người khác.

IX. Sự Riêng Tư

Những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nội bộ như sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho một người thứ ba biết mà không được sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi không bảo đảm cho bất cứ sự trao đổi thông tin bất hợp pháp nào hoặc truy cập trái phép vào tài khoản từ người thứ ba.

Bạn cho phép chúng tôi đưa thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật, văn phòng chính phủ nếu chúng tôi thấy cần thiết cho mục đích điều tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

X. Những Hành Vi Không Được Chấp Nhận

Trong khi tham gia MU Online – Xứng Danh Anh Hùng, bạn phải cam kết rằng bạn không có những hành vi nào trái với pháp luật. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho những mục đích hợp pháp. Mu SS 6 sẽ ngưng quyền sử dụng dịch vụ của bạn nếu xác định được rằng bạn đã có những hành vi không được chấp nhận.

Mu SS 6 có thể ngăn chặn hay xóa bỏ những hành vi, giao tiếp hoặc nội dung truyền tải trên dịch vụ nếu nhận thấy nó xâm phạm đến luật pháp hiện hành hoặc có thể gây hại đến người khác, ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của Mu SS 6 hoặc quyền lợi của Mu SS 6 nói chung.

XI. Ngưng Tài Khoản

Bạn có thể ngưng sử dụng tài khoản bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Chúng tôi có quyền tạm ngưng và hủy bỏ tài khoản của bạn để điều tra họăc xử lý vi phạm. Nếu dịch vụ bị ngưng hoặc hủy bỏ bạn bắt buộc phải chấp nhận những điều khoản sau đây:

• Bạn sẽ bị mất nhân vật và các món đồ, bạn không có quyền chuyển nhượng hay di chuyển cho bất cứ tài khoản hay nhân vật nào khác.

• Trong trường hợp một tài khoản bị ngưng thì chúng tôi có quyền ngưng toàn bộ các tài khoản liên quan.

• Chúng tôi có thể ngưng thỏa thuận này (bao gồm cả tài khoản của bạn) ngay lập tức mà không cần thông báo trước nếu bạn phá vỡ thỏa thuận này hoặc cố tình vi phạm bất cứ điều khoản gì.

• Nếu chúng tôi ngưng thoả thuận này dưới bất kì trường hợp nào, bạn sẽ mất quyền truy cập tài khoản mà không được hoàn trả lại bất cứ chi phí gì.

XII. Các Qui Định

1. Văn Hóa

Để tạo ra một sân chơi trong sáng, lành mạnh các bạn phải thực hiện các điều khoản sau:

• Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi gây rối, ức chế tâm lý, cản trở… những thành viên khác dưới mọi hình thức.

• Không được dùng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tỉu, chửi bới phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục… nhân viên Mu SS 6, Mu SS 6, Game Master, Admin, MU Online – Xứng Danh Anh Hùng, người chơi và các tổ chức khác.

• Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện trong Game - MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

• Không được có những hành động, thái độ kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, lối sống, thiểu năng… dưới mọi hình thức.

• Không được đề cập, truyền bá, quảng cáo các sản phẩm có nội dung vi phạm pháp luật, độc hại, hình ảnh khiếm nhã, khiêu dâm, bạo lực… mang biểu tượng không lành mạnh.

• Không được quyền lợi dụng dịch vụ của chúng tôi để chống đối bất kỳ các quy định, hoạt động, chính sách của bất kỳ dịch vụ trực tuyến, tổ chức nào khác. Hơn nữa, bạn phải đồng ý tôn trọng các quy định của Nhà cung cấp dịch vụ Internet.

• Và tất cả các hành động mà Game Master hoặc Admin cho là không thích hợp.

2. Đặt tên, biểu tượng

Tên nhân vật, tên trân thú, tên đồ vật, tên và biểu tượng của Bang - Hội (Guild) phải được đặt (tạo) chính xác, hợp pháp, văn hóa… phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi tạo hoặc đặt tên, nếu đặt tên không phù hợp bạn có thể gặp nhiều rủi ro kiện cáo. Chúng tôi khuyến khích các bạn đặt tên đơn giản và thân thiện, để trách các trường hợp đáng tiếc xảy ra sau này.

Không được đặt tên Account, tên nhân vật, tên Hội có các nội dung như sau:

• Tên các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoặc tên tên kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít…).

• Kêu gọi chống phá lại pháp luật nước Việt Nam.

• Không được đặt tên, sử dụng ngôn từ, ký hiệu, ký số thiếu văn hóa, xúc phạm đến cá nhân hoặc các tổ chức khác.

• Nghiêm cấm việc đặt tên liên quan đến tôn giáo.

• Kỳ thị chủng tộc.

• Kỳ thị giới tính.

• Liên quan đến bộ phận kín của cơ thể hoặc mô tả về các hoạt động tính dục.

• Mô tả sai lệch những chức năng của cơ thể người.

• Đặt tên nhằm giả danh, mạo nhận nhân viên Mu SS 6, Game Master, Admin…

• Cố tình xúc phạm đến thành viên khác, Mu SS 6, nhân viên Mu SS 6, Game Master và MU Online – Xứng Danh Anh Hùng của Mu SS 6.

• Quảng cáo sản phẩm Game khác không liên quan đến trong Game.

• Không đặt tên nhân vật tối nghĩa, lộn xộn, có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm.

• Và tất cả những tên, biểu tượng mà Game Master, Admin hoặc Mu SS 6 cho là không thích hợp.

3. Giao dịch, mua bán, quảng cáo.

Chúng tôi sẽ không can thiệp và xử lý bất cứ giao dịch cá nhân nào trong Game. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra việc mất đồ, tiền, vật dụng trong Game do sơ xuất của người chơi lúc giao dịch. Khi tham gia giao dịch bạn nên chú ý và cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Không được phép quảng cáo, giao dịch mua bán bất kỳ hàng hóa, các vật dụng, dịch vụ khác trong Game “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng”.

Không được đăng tải hoặc trao đổi các dạng thư theo chuỗi hoặc tổ chức các mô hình kinh doanh theo dạng hình tháp nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ khác không thuộc phạm vi của MU Online – Xứng Danh Anh Hùng.

4. Mạo nhận người khác:

Khi tham gia vào Game MU Online – Xứng Danh Anh Hùng bạn không được phép mạo nhận các thành viên khác, Admin, Game Master, nhân viên Mu SS 6… nhằm mục đích lừa đảo, phục vụ cho lợi ích riêng. Việc mạo danh bao gồm tất cả các hình thức giả tên người sử dụng, giọng nói, bài viết, biểu đồ, nhắn tin… hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào.

Không được phép giả dạng, mạo danh người thân của nhân viên Mu SS 6, Admin, Game Master, người kiểm soát máy chủ của Game MU Online – Xứng Danh Anh Hùng hoặc các thành viên khác …

Không được phép báo cáo, đưa các thông tin sai lệnh để lừa gạt người khác, hoặc cố tình vu khống người khác.

Ghi chú: Trong bất cứ trường hợp nào, Game Master hoặc Admin cũng không yêu cầu bạn cũng cấp mật mã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

5. Chơi gian lận:

• Người chơi khi tham gia vào “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng” không được phép chơi gian lận dưới bất kỳ hình thức nào. Nghiêm cấm tất cả các hành vi bất hợp pháp để chiếm ưu thế hơn những người chơi khác.

• Không được đột nhập vào Account “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng” của bất kỳ thành viên nào khác khi không có sự đồng ý của chủ Account đó.

• Không được lấy cắp Item, vật dụng, xóa nhân vật, sửa đổi tình trạng nhân vật hoặc thu thập thông tin về nhân vật, các thông tin cá nhân của các thành viên khác trong “MU Online – Xứng Danh Anh Hùng”.

• Nghiêm cấm sử dụng tất cả các phần mềm, chương trình, phương tiện hỗ trợ chơi gian lận trong MU Online – Xứng Danh Anh Hùng dưới mọi hình thức.

• Nghiêm cấm sử dụng các chương trình, các hành động có thể thay đổi các thiết lập mặc định của MU Online – Xứng Danh Anh Hùng như: thay đổi các thông số cá nhân, tốc độ, điểm kinh nghiệm, sức tấn công, hiển thị nhân vật, thu nhỏ nhân vật… dưới bất kỳ hình thức nào.

• Nghiêm cấm các hành động sử dụng các chương trình hack (hack 1 hit, autokill, autobot, hack speed, hack mù, dupe đồ…) dưới bất kỳ hình thức nào .

• Không được tự ý sửa đổi bất kỳ tập tin, thư mục nào của MU Online – Xứng Danh Anh Hùng mà chúng tôi không cho phép người sử dụng sửa đổi.

• Không được phép khai thác, phát tán, tuyên truyền các lỗi (bug) của MU Online – Xứng Danh Anh Hùng để chơi gian lận hay phá hoại. Khi phát hiện ra những lỗi, người chơi cần thông báo cho chúng tôi thông qua địa chỉ mail.

• Không được phép giúp đỡ, tiếp tay hoặc làm trung gian đồng phạm với những người chơi gian lận.

• MU Online – Xứng Danh Anh Hùng Việt Nam không giải quyết bất kỳ trường hợp mất đồ do lỗi của người chơi, hoặc mất đồ do hệ thống xử lý lỗi xóa các món đồ bất hợp pháp như item dupe, item lỗi...

Phát Triển Bởi Mu Thủ Đô Season 6.
Điều Khoản Sử Dụng | Cách Cài Đặt Và Gỡ Bỏ
Địa chỉ : Số 33 - Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Liên Hệ Email : [email protected]